ARAGON VERMENTINO 2020
MÔ TẢ:
LE CIMATE
Khu đất 28ha - nơi đặt trụ sở của công ty được gia đình Bartoloni mua vào năm 1993 từ giám mục Spoleto. Paolo Bartoloni đã chọn đặt tên cho dự án của mình là "Le Cimate", lấy cảm hứng từ tên của khu vực đồi núi nơi đặt nhà máy rượu, thực tế là nó nằm trên đỉnh một ngọn đồi lộng lẫy với tầm nhìn toàn cảnh ra dãy núi Martani và thành phố của Montefalco và gợi mở tầm nhìn đến trung tâm Umbria. Thành phố Montefalco nổi tiếng với những loại rượu đặc biệt được sản xuất ở đây, chẳng hạn như Montefalco Sagrantino Passito DOCG, thêm vào đó là Montefalco Sagrantino DOCG khô với đặc điểm tannin rất rõ rệt và dẫn xuất từ Montefalco Rosso DOC. Một trong những bí mật về độ ngon của các loại rượu vang nhà Le Cimate được tạo thành bởi đất có tính chất vôi phù sa vừa phải, sâu và sạch, với tỉ lệ trồng 4200 cây mỗi ha.
ARAGON VERMENTINO 2020
Vermentino là một loại nho làm rượu vang trắng được trồng ở nhiều địa điểm khác nhau và dưới nhiều tên khác nhau, xung quanh phía tây Địa Trung Hải. Các thành trì bao gồm tây bắc nước Ý, nam nước Pháp và các đảo lân cận Corsica và Sardinia. Sau khi ép-tách hạt, nho được đưa vào thiết bị trao đổi nhiệt để giảm nhiệt độ xuống 10-12 °C. Nó trải qua một quá trình ngâm nước ngắn trong 12 giờ, sau khi ép phải được lên men trong 20 ngày ở 16 °C, cuối cùng nho được lão hóa trong bể thép 6 tháng và 2 tháng trong chai.
Rượu có màu vàng rơm với phản xạ vàng mềm mại. Khi ngửi bạn sẽ thấy mùi trái cây, bưởi và các sắc thái khoáng chất dễ chịu. Kích thích khứu giác bởi sự tươi mới, thêm vào đó hậu vị kéo dài, cân bằng. Nó rất hợp với cá nướng, mực và tôm. Tuyệt vời cho khai vị.
LOẠI HÌNH |
IGT |
---|---|
GIỐNG NHO |
Vermentino |
KHU VỰC SẢN XUẤT |
Montefalco - Umbria |
NĂM SẢN XUẤT |
2020 |
GIAI ĐOẠN THU HOẠCH |
Cuối tháng chín |
PHƯƠNG PHÁP THU HOẠCH |
Bằng tay |
THỜI GIAN Ủ |
6 tháng trong bể thép và 2 tháng trong chai |
NẾM THỬ |
Rượu có màu vàng rơm với phản xạ vàng mềm mại. Khi ngửi bạn sẽ thấy mùi trái cây, bưởi và các sắc thái khoáng chất dễ chịu. Kích thích khứu giác bởi sự tươi mới, thêm vào đó hậu vị kéo dài, cân bằng. Nó rất hợp với cá nướng, mực và tôm. Tuyệt vời cho khai vị. |
NỒNG ĐỘ CỒN |
13 độ |
NHIỆT ĐỘ PHỤC VỤ |
Nên được phục vụ ở nhiệt độ 8-10 ° C. |
|