Birillo – IGT Tuscan 2019
Lịch sử của gia đình Corsini đan xen với lịch sử của Marsiliana vào năm 1759, khi Hoàng tử Corsini có được điền trang với ngôi làng kiên cố trên cơ sở "cấp" từ Đại công tước xứ Tuscany.
Ngay lập tức, người Corsini đã làm việc để hiện đại hóa và khai hoang khu vực , khi đó được đặc trưng bởi các đầm lầy và đầm lầy khắc nghiệt xen lẫn với rừng và các cánh đồng canh tác.
Năm 1996, Duccio Corsini cùng với chị gái Sabina tham gia quản lý Điền trang. Mục tiêu ngay lập tức rõ ràng: khôi phục thiên chức làm nông nghiệp của Tenuta Marsiliana, đồng thời nâng cao các đặc tính lịch sử trong một cảnh quan có vẻ đẹp hiếm có.
Sau khi thử nghiệm ampelographic rộng rãi để hiểu loại cây nho nào có thể thể hiện tốt nhất sự độc đáo của nơi này, 20 ha vườn nho đã được trồng , với sự lựa chọn dựa trên những cây nho không bản địa đã có truyền thống trong nhiều năm trên bờ biển Tuscan: Cabernet Sauvignon , Merlot và Petit Verdot .
Birillo – IGT Tuscan 2019
Birillo là một loại vang đỏ nguyên bản, rất thú vị và hấp dẫn, có thể được định nghĩa là "mini-supertuscan".
Trên thực tế, nó là một loại rượu dễ tiếp cận cho các bữa ăn dựa trên Cabernet Sauvignon và Merlot, có các đặc điểm về sự mạnh mẽ, độ sâu, màu sắc, sự tinh tế, âm sắc của các mùi thơm đặc trưng của các loại supertuscans tuyệt vời. Chai rượu này nhẹ nhàng và dễ tiếp cận hơn với mọi người.
Lên men: Trong các thùng thép mở ở nhiệt độ được kiểm soát (tối đa 30°C), trong 14 ngày
Lão hóa: 12 tháng trong thùng gỗ sồi
Nếm thử: Màu đỏ ruby, có mùi của quả lý chua đen và dâu tằm, anh đào và hoa violet. Đậm đà và cảm giá quả mọng nước trong vòm miệng, đây là loại rượu thể hiện sự tươi mát trong cơ thể cân đối và chắc chắn. Tannin được tinh chế tròn trại, mùi vị phức hợp.
Kết hợp với đồ ăn: Mì ống, trứng với ragout, thịt cừu…
Độ cồn: 14 độ
Số điểm từ các chuyên gia: Wines Critic 91/100, Tony Wood 91/100
Giống nho: Cabernet Sauvignon và Merlot
Loại vang: Organic
Có khả năng cất trữ: 15 năm
LOẠI HÌNH |
IGT |
---|---|
GIỐNG NHO |
Cabernet Sauvignon và Merlot |
KHU VỰC SẢN XUẤT |
Chianti - Italy |
NĂM SẢN XUẤT |
2019 |
GIAI ĐOẠN THU HOẠCH |
Cuối tháng 9 |
PHƯƠNG PHÁP THU HOẠCH |
Bằng tay |
NẾM THỬ |
Màu đỏ ruby, có mùi của quả lý chua đen và dâu tằm, anh đào và hoa violet. Đậm đà và cảm giá quả mọng nước trong vòm miệng, đây là loại rượu thể hiện sự tươi mát trong cơ thể cân đối và chắc chắn. Tannin được tinh chế tròn trại, mùi vị phức hợp |
NỒNG ĐỘ CỒN |
14 độ |
NHIỆT ĐỘ PHỤC VỤ |
Nên được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 ° C. |