Umbria Rosso DOC 2021
Được thành lập vào năm 1978 bởi Adeodato Montioni, hiện tại công ty nông nghiệp Montioni là một trong những công ty năng động nhất ở vùng Umbria, luôn tìm kiếm những thứ mới để đổi mới. Montioni có 26ha để trồng nho và oliu, khu đất trên những sườn dốc thoải dẫn đến khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tuyệt vời khiến nó trở thành khu vực tối ưu cho việc trồng nho chất lượng cao, hoàn hảo để sản xuất ra một loại rượu vang vô cùng quý giá.
Umbria Rosso IGT 2021
Từ trung tâm của những ngọn đồi Umbria xuất hiện Umbria Rosso IGT Montioni, một loại rượu vang đỏ trẻ để uống hàng ngày. Loại rượu vang đỏ Umbria này được làm từ 50% nho Sangiovese và 50% Merlot. Tại các vườn nho Montioni, Umbria Rosso được thu hoạch thủ công trong những ngày đầu tiên của tháng Chín.
Quá trình lên men diễn ra trong bể thép, với một thời gian ngâm ngắn trên vỏ được duy trì ở nhiệt độ được kiểm soát. Cuối cùng, quá trình tinh chế trong chai kéo dài khoảng 4 tháng.
Umbria Rossi IGT: một tác phẩm kinh điển tuyệt vời của Umbria. Rượu vang đỏ Umbria Rosso IGT Montioni có thể nhận ra ngay lập tức bắt đầu từ màu đỏ ruby đậm với phản xạ garnet đặc trưng cho nó. Trên vòm miệng, chúng ta có thể cảm thấy nó tươi mới và cân bằng, từ khô đến ngọt. Không còn nghi ngờ gì nữa, mùi hương đặc trưng cho loại của nó: gợi ý về anh đào trong rượu mạnh và gia vị là những mùi hương ngay lập tức xông vào mũi.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang đỏ Umbria hảo hạng, với hương vị đích thực để đi kèm với bữa ăn của bạn, thì Umbria Rosso Montioni là dành cho bạn. Nó phù hợp với các món mì ống đầu tiên của bạn, đặc biệt là với nước sốt thịt và risottos; nó là hoàn hảo với thịt ướp muối và thịt luộc .
không cần mở trước bữa ăn, tuyệt vời ngay cả trong mùa hè nếu được giữ ở nhiệt độ mát. Nó có thể được sử dụng trong các cửa hàng rượu hoặc nhà hàng như một loại rượu được phục vụ bằng ly hoặc rượu khai vị.
Độ cồn: 14 độ
LOẠI HÌNH |
IGT |
---|---|
GIỐNG NHO |
50% Sangiovese và 50% Merlot |
KHU VỰC SẢN XUẤT |
Montefalco - Italy |
NĂM SẢN XUẤT |
2021 |
GIAI ĐOẠN THU HOẠCH |
Cuối tháng 9 và đầu tháng 10 |
PHƯƠNG PHÁP THU HOẠCH |
Bằng tay |
NẾM THỬ |
Có thể cảm thấy nó tươi mới và cân bằng, từ khô đến ngọt. Không còn nghi ngờ gì nữa, mùi hương đặc trưng cho loại của nó: gợi ý về anh đào trong rượu mạnh và gia vị là những mùi hương ngay lập tức xông vào mũi |
NỒNG ĐỘ CỒN |
14 độ |
NHIỆT ĐỘ PHỤC VỤ |
Nên được phục vụ ở nhiệt độ 16-18 ° C. |